Nước hoa nam 212 Sexy Men

Nước hoa nam 212 Sexy Men

ĐNước hoa nam 212 Sexy Men  ra mắt vào năm 2006 do Alberto Morillas và Rosendo Mateu chế tác. Hương thơm của 212 SexyMen thể hiện hình mẫu các chàng trai thành thị sành điệu. 212 SexyMen là loại nước hoa có hương nồng. Đây là một hương thơm gợi cảm, nồng nàn, tươi mát theo xu hướng phương Đông.

Hương thơm của 212 Sexy Men thể hiện hình mẫu các chàng trai thành thị sành điệu và rất biết cách thể hiện mình.

Hương thơm của 212 SexyMen thể hiện hình mẫu các chàng trai thành thị sành điệu và rất biết cách thể hiện mình.

212 sexy men – một mùi hương Vani hoàn toàn khác biệt

Hương thơm từ bạch đậu khấu, hồ tiêu và hổ phách là 3 loại hương gia vị thường có trong món ăn cà ri Ấn Độ. Nhưng 3 loại gia vị này lại trở thành hương liệu tạo nên sự nồng nàn cho 212Sexy men. Và đây cũng là lớp hương đầu của chai nước hoa này. Tuy nhiên mùi hương nồng này sẽ nhanh chóng dịu nhẹ trong 15 phút đầu sau khi xịt lên người. Kế đến là một mùi hương vani hòa quyện tạo nên sự ngọt ngào kỳ bí mà chỉ người sử dụng mới có thể cảm nhận được.
Giờ đây khi lớp hương đầu đã lùi về phía sau để làm nền cho lớp hương thứ ba. Bạn biết không, lớp hương thứ 3 này chính là “đòn chí mạng” cho chai nước hoa 212 này. Đó là mùi gỗ thơm ngát, hương hổ phách nồng ấm, mùi quýt tươi và phản phất đâu đó một chút hương hoa nhẹ nhàng quyến rũ.

Giờ đây, 3 lớp hương hòa quyện một cách hài hòa, tinh tế và có chủ đích. Nếu như so với các dòng nước hoa Va ni khác thì 212 Sexy Men thật sự có sự khác biệt về sự tổng hợp các hương liệu để tạo nên một mùi hương Va ni đầy quyến rũ và mạnh mẽ. 

Nước hoa nam 212 SEXY MEN
Nước hoa nam 212 SEXY MEN

Nước hoa nam 212 Sexy thiết kế nắp chai có nam châm

Nam châm giúp nắp chai đậy lại chặt chẽ hơn. Tuy nước hoa này được sản xuất và đóng nắp kỹ lưỡng, nhưng để lâu ngày chúng vẫn bị bay hơi theo thời gian. Vì vậy nắp chai nam châm giúp cho hương nước hoa vẫn luôn như lúc ban đầu.

Nước hoa nam 212 SEXY MENNước hoa nam 212 SEXY MEN
Nước hoa nam 212 SEXY MEN

212 Sexy Men đã và sẽ là dòng nước hoa lý tưởng mà bất kỳ người đàn ông hiện đại nào cũng ao ước bổ sung vào bộ sưu tập của mình.


Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa namnước hoa nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

2 đã nghĩ đến “Nước hoa nam 212 Sexy Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *