Mua nước hoa

Tìm hiểu về thị trường mua bán nước hoa tại Việt Nam

Chưa bao giờ việc mua bán nước hoa lại dễ dàng như hiện nay. Nhiều người chọn mua hàng online, bởi cách thức mua sắm này giúp họ tiết kiệm được thời gian và thuận tiện hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn thích thử nước hoa trước khi mua, vì vậy họ thường tìm đến những cửa hàng nước hoa hoặc các trong trung tâm thương mại để mua nước hoa.

Thị trường mua bán nước hoa tại Việt Nam ngày ấy và bây giờ

Vào thế kỷ 20, nước hoa được coi là sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu, người có tiền. Việc mua bán nước hoa, đặc biệt là những loại nước hoa từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới tương đối khó khăn. Chưa kể vào thời điểm đó, nhiều người nghèo, họ phải chật vật kiếm sống, không đủ điều kiện để mua sắm những mặt hàng xa xỉ phẩm như nước hoa. Những người lao động nghèo, họ thường sử dụng xà bông cục khi tắm để cơ thể có 1 chút hương thơm, hoặc họ mua dầu gội đầu bồ kết để tóc có thêm mùi hương. Nhiều nhà không có tiền, họ còn tự nấu trái bồ kết để gội đầu. Lâu lâu mới mua sữa tắm để dùng.

 Thời đó, trong nước chỉ có một số thương hiệu nước hoa nhỏ, giá trị mỗi chai chỉ vài chục ngàn, với thành phần chủ yếu là cồn nên rất dễ bay mùi sau khi sử dụng. Nhưng người ta lại chỉ có đủ kinh tế để sử dụng loại nước hoa này thôi.

Hiện nay việc mua nước hoa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Tuy nhiên, bước vào những năm 20 của thế kỷ 21, nước hoa đã trở nên phổ biến không chỉ với nữ giới mà còn dành cho nam. Không những thế, nhờ sự phát triển mạnh mẽ ở công nghệ 4.0, mạng internet đóng một vai trò quan trọng trong việc bán hàng online. Người dân hiện nay cũng có điều kiện kinh tế tốt hơn, có thể bỏ nhiều chi phí để mua sắm những món hàng mà họ yêu thích. Tất cả những điều trên đã khiến thị trường mua bán nước hoa tại Việt Nam nở rộ. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại nước hoa có xuất xứ từ Pháp, Ý, Mỹ,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

Bán nước hoa
Bán nước hoa

Mua bán nước hoa trên internet

Hiện nay, bạn có thể tìm được nhiều shop bán nước hoa trên mạng internet. Chỉ cần biết tên loại nước hoa muốn mua và vài thao tác đơn giản trên trang tìm kiếm Google hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo…, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn được một số shop nước hoa bán online. 

Lịch Sử Thế Giới Nước Hoa Nam

Sở dĩ ngày nay việc mua bán nước hoa trở nên dễ dàng là nhờ sự phát triển của công nghệ và việc vận chuyển hàng hóa không khó khăn và mất nhiều thời gian như trước đây. Trước đây việc gửi hàng phụ thuộc hầu hết vào Bưu điện của nhà nước. Khi có đơn hàng, các shop phải mang hàng ra bưu điện đóng gói và gửi đi, mất rất nhiều thời gian. Nhưng hiện nay, các công ty vận chuyển tư nhân ra đời, phục vụ nhu cầu gửi hàng nhanh đi các tỉnh thành trong nước với phí vận chuyển rẻ. Họ lấy và giao hàng nhanh chóng. Những điều đó giúp ích rất nhiều cho các shop bán nước hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *