Bài viết

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nước hoa mini nữ

Nước hoa mini nữ là dạng thu nhỏ của những chai nước hoa lớn. Chúng tương đồng về mùi hương, chất lượng và độ lưu hương. Nước hoa mini nữ cũng có nhiều dạng: tinh dầu, dạng chấm, dạng lăn, dạng xịt… Và có dung tích từ 5-25ml tùy loại

Nước hoa mini nam nữ – Shop nước hoa Ngôi sao

Nước hoa mini được xem là bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn. Có những lại giành cho cả nam và nữ. Được thiết kế dưới dạng thu nhỏ, giống hoàn toàn về thành phần, chất lượng, mùi hương, kiểu dáng vô cùng xinh xắn

Nước hoa chính hãng – Nước hoa Authentic

Nước hoa chính hãng hay còn gọi là nước hoa Authentic. Là dòng nước hoa nam nữ của Pháp, Ý… được sản xuất bởi các thương hiệu đình đám như Gucci, Chanel, YSL, Dior, Versace… được nhập khẩu và bán buôn trên tại các cửa hàng, trung tâm thương mại… trên nhiều quốc gia.

Nước hoa nam 1 Million $ của hãng PACO RABANNE

Nước hoa nam 1 Million $ phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Paco Rabanne này có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. 1 Million $ phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Nước hoa nữ

Không phải ai sinh ra cũng như nàng Hàm Hương, có trong mình hương thơm thiên bẩm. Tuy nhiên, nước hoa nữ sẽ giúp nàng phát ra mùi hương quyến rũ khi sức chúng lên người. Mỗi loại nước hoa được sản xuất phù hợp với từng thời điểm và từng đối tượng khác nhau. Độ lưu hương của mỗi chai nước hoa cũng khác nhau. Trung bình lưu hương từ 2-8h, có loại lưu hương cả ngày.

Nước hoa nam 212 Sexy Men

Hương thơm của 212 Sexy Men thể hiện hình mẫu các chàng trai thành thị sành điệu và rất biết cách thể hiện mình. Mùi hương có phần nồng, như muốn tạo ấn tượng, sự chú ý và thể hiện sức quyến rũ đối với nữ giới. Đây là một hương thơm gợi cảm, nồng nàn, tươi mát theo xu hướng phương Đông.