Bộ sưu tập nước hoa của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nếu ai có dịp bước vào căn nhà nằm tại quận 10 của ông hoàng nhạc Việt và tận mắt xem nơi chứa quần áo, giày dép, nước hoa … của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chắc hẵn bạn sẽ tròn mắt, và thốt lên rằng “Trời ơi! Khiếp quá”. Khiếp vì Mr Đàm có cả 1 kho giày, 1 kho quần áo các loại… Có thể so sánh nơi chứa đồ của chàng soái ca này như 1 shop siêu lớn ở trung tâm mua sắm. Tất cả đều là hàng Authentic mà anh mua được khi lưu diễn ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ… Hơn nữa, Mr Đàm còn thừa nhận anh là người “nghiện mua sắm” nên kho chứa đồ hiệu của anh nhiều như vậy cũng là điều dễ hiểu. Vậy còn bộ sưu tập nước hoa của ông hoàng nhạc Việt này thì sao nhỉ? Cùng xem anh có bao nhiêu loại nước hoa trong “kho” nước hoa Authentic của mình nhé!

Bộ sưu tập nước hoa của Mr Đàm
Tủ nước hoa của Mr Đàm. (Ảnh sưu tầm)

Nước hoa Authentic của Mr Đàm

Wow! Có ai tròn xoe mắt không nào? Tất cả là hàng Authentic của ông hoàng Nhạc Việt đấy nhé! Nhìn sơ qua hầu như chàng sở hữu nhiều loại nước hoa của các thương hiệu đình đám của Pháp, Ý. Từ loại nước hoa mini 5ml đến nước hoa khủng 500ml ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đều có trong bộ sưu tập nước hoa của mình.

“Chừng này nước hoa xài cả đời chưa hết” là câu nói mà nhiều bạn khi xem bộ sưu tập nước hoa của ca sĩ Đàm Vĩnh hưng đã thốt lên. Bạn biết không? Trong tủ nước hoa của mỗi người, nên có ít nhất 5 chai nước hoa dùng vào các dịp khác nhau. 

Giải mã bộ sưu tập nước hoa của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Thực tế ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sở hữu bộ sưu tập nước hoa này là tương đối đầy đủ để anh dùng vào các sự kiện khác nhau khi xuất hiện trước công chúng, hay những buổi đoàn viên cùng gia đình, hoặc những lúc gặp bạn bè, gặp fan hâm mộ… Những lần anh xuất hiện như vậy, anh đều dùng 1 loại nước hoa khác nhau. Anh rất “sành” về nước hoa. Nhìn sơ qua bộ sưu tập nước hoa của anh, cũng thấy được các thương hiệu nước hoa đình đám như: Chanel, GUCCI, Hugo Boss, DKNY, POLO RALPH LAUREN, BVLGARI, …

Bộ sưu tập nước hoa của Mr Đàm
Nước hoa của Mr Đàm (Ảnh sưu tầm)

Bộ sưu tập nước hoa này của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tương đối đầy đủ để anh dùng một cách phù hợp cho việc xuất hiện trước công chúng, những buổi đoàn viên với gia đình, những lúc gặp bạn bè, gặp fan hâm mộ…

Bộ sưu tập nước hoa của Mr Đàm
Tủ nước hoa của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh sưu tầm)

Đó là chuyện xài nước hoa của sao, còn chuyện của chúng ta thì sao nào? Bạn có bao nhiêu chai nước hoa? Là nam hay nữ cũng vậy bạn nên có ít nhất 5 chai nước hoa nhé. Bởi vì nước hoa đi tiệc, bạn không nên sức khi đi picnic. Mùi hương tiệc tùng sẽ không phù hợp nơi picnic công cộng. Có những loại nước hoa chỉ phù hợp dùng vào việc tập thể dục hay đi làm. Bạn nên tìm hiểu loại nước hoa phù hợp với từng dịp để sử dụng phù hợp.


Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *