Nước hoa Carolia Herrera

Carolina Herrera hãng nước hoa đến từ New York

Carolina Herrera (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1939) là nhà thiết kế thời trang có hai quốc tịch Venezuela và Hoa Kỳ. Được sinh ra trong một gia đình giàu có, quý phái. Bà được biết đến với sự quý phái và thiết kế các trang phục cho những người nổi tiếng trên thế giới. Sau thập niên 1980, gia đình bà chuyển đến sống tại New York. Và bà đã lấy tên của mình để đặt tên cho công ty. Công ty Carolina-Herrera được thành lập vào năm 1980 chuyên về lĩnh vực thời trang, phụ kiện, nước hoa, túi xách…

Bà Carolina Herrera đã lấy tên của mình để đặt tên cho công ty của mình.
Bà Carolina Herrera đã lấy tên của mình để đặt tên cho công ty của mình.

Những dấu ấn năm tháng

  • Trong thập niên 1970 – 1980, bà là một trong những người được cho là có phong cách ăn mặc đẹp nhất tại Veneezuela.
  • Khi đến New York, bà đã tạo cú hích cho sự nghiệp thời trang thành công vang dội của mình khi thiết kế những bộ đồ thời trang cho một vài phụ nữ nổi tiếng tại New York mặc dù không trải qua một trường lớp đào tạo nào về thời trang.
  • Vào năm 1995, một công ty về mùi hương của Tây Ban Nha đã chú ý tới công việc của Carolina và đề xuất bà làm giám đốc sáng tạo của công ty.
  • Vào năm 2000, bà mở cửa hàng đầu tiên tại Manhattan và tiến đến việc mở rộng công việc kinh doanh đến châu Âu.
  • Vào năm 2008, bà đã lập ra một thương hiệu quần áo may sẵn mang tên CH Carolina-Herrera. Ngày nay đã có nhiều cửa hàng Carolina-Herrera và CH Carolina-Herrera trên thế giới.
Bà đã tạo cú hích cho sự nghiệp thời trang thành công vang dội của mình khi thiết kế những bộ đồ thời trang cho một vài phụ nữ nổi tiếng tại New York.
Bà đã tạo cú hích cho sự nghiệp thời trang thành công vang dội của mình khi thiết kế những bộ đồ thời trang cho một vài phụ nữ nổi tiếng tại New York.

Từ đó cho đến nay, bà tiếp tục mở rộng công việc của mình, và liên tục cho ra các dòng sản phẩm như nước hoa, áo cưới, khăn quàng, túi xách tay… Công ty của bà đã, đang và luôn mở rộng để trở thành một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất tại New York. Với những kỹ thuật thiết kế tiên tiến, bà đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Nước hoa CarolinaHerrera

Carolina-Herrera đã cho ra đời dòng nước hoa nam nữ với mùi hương đặc trưng, mang đến sự thoải mái, sang trọng, hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết. Đa phần các dòng nước hoa nữ của hãng này được pha trộn từ hương hoa nhàicây hoa huệ. Carolina-Herrera đã từng nói “Mùi nước hoa này là thứ không thể thiếu trong cuộc đời tôi. Đây là mùi hương duy nhất tôi dùng trong suốt 10 năm qua, không hề thay đổi. Rõ ràng nó đã trở thành một phần con người của tôi.”

 Carolina-Herrera đã cho ra đời dòng nước hoa nam nữ với mùi hương đặc trưng, mang đến sự thoải mái, sang trọng, hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết
Carolina-Herrera đã cho ra đời dòng nước hoa nam nữ với mùi hương đặc trưng, mang đến sự thoải mái, sang trọng, hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết

Dòng nước hoa của Carolina-Herrera trong hình hài một chiếc giày cao lót, là kiểu chai nước hoa có thiết kế độc đáo nhất được phái đẹp yêu thích. Hương thơm chủ đạo của dòng nước hoa này vẫn là hương hoa nhài và hoa huệ tây pha lẫn cùng mùi Vani, hổ phách, xạ hương

Dòng nước hoa của Carolina-Herrera trong hình hài một chiếc giày cao lót, là kiểu chai nước hoa có thiết kế độc đáo nhất được phái đẹp yêu thích
Dòng nước hoa của Carolina-Herrera trong hình hài một chiếc giày cao lót, là kiểu chai nước hoa có thiết kế độc đáo nhất được phái đẹp yêu thích

Bên cạnh đó dòng nước hoa nam nữ 212 Sexy cũng tạo dấu ấn không kém bằng mùi hương thơm nồng nàn, ấm áp với độ lưu hương lâu.

Mời các bạn tham khảo những dòng nước hoa của hãng nước hoa này nhé:

Nước hoa nữ Good Girl Velvet Fatale
Nước hoa nữ Good Girl Velvet Fatale
Nước hoa nam CHHC MEN Carolina Herrera
Nước hoa nam CHHC MEN Carolina-Herrera
Nước hoa nữ Carolina Herrera Good Girl Collector Edition
Nước hoa nữ Carolina-Herrera Good Girl Collector Edition
 Nước hoa GOOD GIRL CAROLINA HERRERA guốc xanh
Nước hoa GOOD GIRL CAROLINA-HERRERA guốc xanh
Nước hoa nam 212 SEXY MEN
Nước hoa nam 212 SEXY MEN
https://nuochoangoisao.com/san-pham/nuoc-hoa-nu-ch-privee/
Nước hoa nữ CH Privee

Có rất nhiều loại nước hoa nam Carolina-Herrera và nước hoa nữ Carolina-Herrera đang được bày bán tại SHOP NƯỚC HOA NGÔI SAO.

Các bạn có thể tham khảo tại website https://nuochoangoisao.com/ 

Shop chỉ bán online. Giao hàng toàn quốc. Free ship khi mua nước hoa tại shop.

____________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

2 đã nghĩ đến “Carolina Herrera hãng nước hoa đến từ New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *