Nước hoa nữ Chance Parfum của hãng CHANEL

Nước hoa nữ Chance Chanel

Nước hoa Chance Chanel là dòng nước hoa nữ của hãng Chanel được cho ra mắt vào năm 2015 do Jacques Polge pha chế. Đây là dòng nước hoa thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP). Nước hoa Chance Chanel có 3 mùi hương: Chace hồng, Chane xanh, Chance vàng. Cả 3 mùi hương của Chance này đều dịu dàng, cực kỳ nữ tính, phù hợp với các bạn gái “bánh bèo”. Nước hoa Chance phù hợp với phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Chance chính hãng có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa. Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. Chance Parfum phù hợp để sử dụng cả ngày lẫn đêm. Bạn có thể xịt trong những lần hẹn hò cùng “người ấy”, chắc chắn trong mắt bạn tình, mùi hương này sẽ giúp bạn trở nên vô cùng dễ thương, đáng yêu và dịu dàng. Khi sử dụng Chance, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được chiết xuất từ hương Vani và hoa nhài được toát ra từ nước hoa này.

Ngoài website nuochoangoisao.com, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của shop trên fanpage Facebook: PerfumeforStar nhé!

Nước hoa nữ Chance Chanel có 3 mùi hương chính.
Nước hoa nữ Chance Chanel có 3 mùi hương chính.
Hương thơm của Chance Chanel Eau Vive for women mở đầu với hương vị trái cây tươi mát

Hương thơm của Chance Chanel Eau Vive for women mở đầu với hương vị trái cây tươi mát

Hương thơm của Chance Chanel chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Nếu bạn là một cô nàng dịu dàng, nữ tính, hãy thử tham khảo mùi hương của Chance nhé. Với những cô nàng khó tính trong việc lựa chọn mùi nước hoa ưng ý, Chance đều làm các bạn hài lòng. Bằng chứng là mỗi tháng tại shop nuochoangoisao.com chúng tôi bán trên 200 chai Chance các loại cho khách mua lẻ. Và hơn 500 chai Chance cho khách sỉ. Thống kê này cho thấy nước hoa Chance của hãng Chanel là sản phẩm bán chạy vượt trội hơn so với một vài sản phẩm nước hoa nữ khác.

Chance Eau Vive for women mở đầu với hương vị trái cây tươi mát được kết hợp từ cam đỏ, chi cam chanh và quả bưởi. Tiếp đến là tầng hương giữa nhẹ nhàng đầy nét dịu dàng của hoa nhài hoà quyện cùng xạ hương trắng. Cuối cùng còn lưu lại trên da là nốt hương ấm áp của gỗ tuyết tùng được bao quanh bởi hương thơm của hoa diên vĩcỏ hương bài.


Thiết kế chai hình tròn với logo Chanel đặc trưng

Thiết kế chai hình tròn với logo Chanel đặc trưng. Chance có nghĩa là cơ hội. Bạn hãy cho bản thân mình một cơ hội sở hữu và trải nghiệm chai nước hoa nữ ngọt ngào này nhé. Nếu bạn còn ngại ngùng sợ mùi hương không phù hợp, bạn có thể mua nước hoa chiết chai có dung tích 20ml để trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *