Những điều thú vị về dầu thơm nam

Những điều thú vị về dầu thơm nam – Bạn đã biết chưa??

Dầu thơm nam (hay còn gọi là nước hoa nam) ngày càng phổ biến trong cuộc sống với vô số mùi hương và mẫu mã khác nhau. Ngày nay nam giới sử dụng nước hoa rất nhiều. Vì vậy các nhà chế tác nước hoa không chỉ ưu ái cho nước hoa nữ, mà nước hoa nam cũng được sản xuất rất đa dạng. Có rất nhiều điều thú vị về loại sản phẩm đặc thù này. Hãy cùng Shop Nước hoa Ngôi Sao tìm hiểu những điều thú vị đó là gì nhé!

Nước hoa nam được chiết xuất từ xạ hương

Đa phần những chai nước hoa nam có thành phần chiết xuất từ xạ hương. Xạ hương được chiết xuất từ tuyến nội tiết của loài hươu xạ đực và thường được lấy từ các con hươu xạ, cầy hương và cầy giông. Là một loại dược liệu quý khá đắt đỏ. Trước đây, để có được mùi hương này, người ta phải giết chết một con hươu đực. Tuy nhiên, ngày nay luật bảo vệ động vật hoang dã càng ngày càng được xiết chặt, chính vì thế xạ hương tự nhiên hiếm khi được sử dụng. Thay vào đó, các thương hiệu đã sản xuất ra chất tổng hợp với mùi xạ hương.

Xạ hương
Đa phần những chai nước hoa nam có thành phần chiết xuất từ xạ hương

Xạ hương là một loại hương liệu thường có mặt trong những loại dầu thơm nam. Xạ hương có mùi khá nồng thường được sử dụng để tăng khả năng tỏa hương, tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính cho nước hoa. Vì vậy những chai nước hoa có thành phần chiết xuất từ xạ hương thường có mùi nồng.

Nước hoa nam Allure Homme Sport 100ml
Nước hoa nam Allure Homme Sport này có thành phần chiết xuất từ xạ hương ở lớp hương cuối, mùi hương có phần nồng nàn

Bạn đã xịt dầu thơm đúng cách chưa?

Đa số người dùng đều có thói quen xịt dầu thơm lên da. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nước hoa, bạn nên xịt lên tóc vì trên da có lượng dầu lớn, khiến mùi hương bay nhanh hơn tóc. Ngoài ra, do tóc liên tục chuyển động nên giúp nước hoa khuếch tán dễ dàng hơn. Nhưng để tóc không bị hư tổn nhiều, bạn cũng đừng nên xịt trực tiếp nước hoa lên tóc, vì nước hoa đều có nồng độ cồn nhất định, cồn sẽ làm cho tóc bạn bị khô, xơ cứng nếu xịt nước hoa lên chúng thường xuyên. Bạn nên xịt lên lượt và chải lên tóc nhé!

Xịt nước hoa lên tóc
Dù là dầu thơm cho nam hay nữ cũng vậy, xịt nước hoa lên tóc giúp lưu hương lâu hơn.

Nếu bạn xịt nước hoa lên cổ tay thì không nên làm động tác chà xát. Lý do đơn giản là khi thực hiện động tác này, bạn sẽ làm tăng sự tương tác của nước hoa với dầu tự nhiên có trên da, làm thay đổi mùi hương. Chính vì vậy có nhiều người khi đến cửa hàng nước hoa, họ xịt thử lên cổ tay thì nghe mùi rất thơm vì khi đó họ không chà xát 2 tay vào nhau, nhưng khi về đến nhà, họ xịt vào cổ tay và chà xát thì lại có mùi hương khác lúc thử ở cửa hàng. Một phần mùi hương nước hoa bị thay đổi do cách bảo quản nữa nhé!

Không phải dầu thơm nam nào cũng thơm, đúng không nhỉ?

Mỗi người sẽ có cách cảm nhận riêng đối với mùi vị. Giống như đa số mọi người cho rằng mùi sầu riêng rất thối, khó ngửi. Nhưng lại có rất nhiều người cảm nhận sầu riêng rất thơm. Và nước hoa cũng vậy, với nhiều người chai nước hoa đó không thơm, nhưng với một số người khác họ lại thích mùi hương đó và cho rằng nó rất thơm, rất đặc biệt. Vì vậy khi mua nước hoa, bạn hãy cảm nhận và chọn lựa mùi hương mà bản thân mình cho rằng nó thơm và bạn thích. Đừng hỏi ý kiến người khác rằng nó có thơm hay không.

Nước hoa nam Aqva Pour Homme
Đối với 1 số người thì chai nước hoa nam Aqva Pour Homme này rất khó ngưởi, nó nồng và có mùi lạ. Nhưng thực tế nó bán rất chạy, vì nhiều chàng trai rất thích mùi hương này.

Trong thế giới nước hoa bao la, rộng lớn đang tồn tại vô số điều thú vị về dầu thơm nam. Nếu bạn chưa từng sử dụng nước hoa, hãy thử một lần, biết đâu lại có cảm giác yêu thích. Nếu đang dùng thì bạn hãy thử thêm vài loại mới xem, những trải nghiệm mới luôn làm cuộc sống của chúng ta thêm vui vẻ và thú vị.

__________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *