Xịt nước hoa

“Điểm vàng” xịt nước hoa không phải ai cũng biết!

Bạn có biết những vị trí nào trên cơ thể xịt nước hoa sẽ “chuẩn” nhất không nào? Trên cơ thể mỗi người có những “điểm vàng” giúp lưu hương cực lâu khi xịt trên chúng. Nào hãy cùng shop nuochoangoisao.com điểm qua những vị trí giúp lưu hương lâu nhất trên cơ thể nhé:

Xịt dầu thơm lên tóc

Nhiều người sẽ không biết việc xịt dầu thơm lại nên ở trên mái tóc lại lưu hương lâu. Thực tế, những sợi tóc giúp cho việc lưu giữ hương thơm lâu hơn làn da của bạn đấy.

Xịt nước hoa lên tóc
Xịt nước hoa lên tóc giúp lưu hương lâu hơn.

Tuy nhiên không nên xịt trực tiếp dầu thơm lên tóc. Bạn hãy xịt lên lược rồi dùng lược chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn. Bởi vì đa phần nước hoa có chứa chất cồn sẽ làm tóc bạn bị khô cứng nếu xịt trực tiếp lên nhiều lần.

Xịt dầu thơm sau tai

Phía sau tai được cấu tạo có những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở vị trí này luôn cao hơn. Bởi thế, chúng được coi là “điểm mạch” giúp mùi hương thêm nồng nàn. 

Xịt nước hoa sau tai
Xịt nước hoa sau tai giúp hương thơm thêm nồng nàn.

Khi xức nước hoa vào những vị trí này sẽ đem lại hiệu quả tức thì. Mùi hương của nước hoa sẽ không bị phai dần mà còn thơm nồng hơn khi bạn vận động.

Xịt sau lưng

Bạn đã từng xức nước hoa sau lưng chưa nào? Xịt vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.

Xịt nước hoa sau lưng
Xịt sau lưng lưu hương lâu.

Để xịt nước hoa vùng này, chỉ cần bạn kéo cổ áo trễ xuống và xịt vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn. Nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt 2 lần là được. Khi bạn di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, chúng phảng phất như một phần cơ thể bạn vậy.

Xịt bên trong khuỷu tay

Mọi người thường chú ý đến cổ tay mà quên mất xịt bên trong khuỷu tay bạn. Đây là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay.

Xịt nước hoa ở cổ tay
Xịt nước hoa ở cổ tay.

Chỉ việc ngửa cổ tay ra và xịt như model trong ảnh là được rồi. Không quá khó đúng không nào?

Xịt sau đầu gối

Xịt nước hoa trên gối
Xịt nước hoa trên gối cũng là cách lưu hương rất lâu

Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạch, vì thế nơi này là điểm hợp lý nhất để xịt nước hoa trên đôi chân của bạn. Khi bạn di chuyển, hương thơm sẽ giúp nước hoa thơm ngát quanh bạn.

Xịt ở rốn

 xịt nước hoa ở rốn
Bạn có biết xịt nước hoa ở rốn cũng giúp lưu hương cực lâu không?

Có một vị trí ngay trên cơ thể nhưng có thể bạn không bao giờ ngờ tới. Đó chính là nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào rốn của bạn. Hương thơm nước hoa sẽ lưu giữ cực kỳ lâu.


Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *