Khuyến mãi nước hoa ngày Valentine: Mua 1 chai nước hoa được tặng 1 set nước hoa Dior

Khuyến mãi nước hoa ngày Valentine: Mua 1 chai nước hoa được tặng 1 set nước hoa Dior

Để tạo điều kiện cho các chàng trai tặng quà cho một nửa yêu thương của mình nhân ngày lễ tình nhân 14/2. Shop Nước hoa Ngôi sao thực hiện chương trình khuyến mãi nước hoa ngày Valentine mua 1 chai nước hoa được tặng 1 set nước hoa mini Dior.

  • Chương trình khuyến mãi nước hoa ngày Valentine áp dụng cho các sản phẩm nước hoa nam nữ có dung tích từ 65-125ml và tinh dầu nước hoa Dubai.
  • Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 0h ngày 05/02 và kết thúc vào lúc 0h ngày 15/02/2020.

Nước hoa nam nữ đang bán tại website nuochoangoisao.com dung tích từ 65/125ml có giá giao động từ 360.000đ – 480.000đ – 1.300.000đ tùy từng thương hiệu. Các sản phẩm bán tại shop là nước hoa nhập khẩu Singapore và tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mùi hương nước hoa nào phù hợp với tính cách và sở thích của bạn gái, hãy ibox cho shop qua địa chỉ trang Fanpage Facebook hoặc số Hotline – Zalo ở bên dưới, shop sẽ tư vấn cho bạn chọn mùi hương mà người thương của bạn yêu thích nhất.

Set nước hoa mini Dior tặng kèm trong chương trình khuyến mãi nước hoa ngày Valentine

Set nước hoa Dior mini 5 chai đang bán tại shop có giá 480.000đ sale off còn 280.000đ. Set nước hoa Dior có 5 chai nước hoa mini có dung tích 5ml, dạng chấm, mỗi chai là một mùi hương khác nhau.

Set 5 chai nước hoa Dior mini
Set 5 chai nước hoa Dior mini

Nước hoa là món quà được nhiều chàng trai lựa chọn tặng cho bạn gái vào ngày lễ tình nhân, tại sao?

Set nước hoa Dior 5 món có son môi
Set nước hoa Dior 5 món có son môi

Theo khảo sát từ các khách hàng của shop chúng tôi, đa số họ cho rằng lựa chọn nước hoa làm quà vì nước hoa là món “phụ kiện” mà bất kỳ phụ nữ nào cũng yêu thích, hơn nữa tặng nước hoa sẽ làm cho người sử dụng mỗi khi xịt sẽ nhớ đến người tặng. Và đặc biệt nước hoa là một món quà được liệt vào món hàng “xa xỉ”, chính vì vậy món quà này trở nên rất đặc biệt và sang trọng, giúp cho người tặng dễ chiếm được thiện cảm của đối phương hơn.

Video clip khuyến mãi nước hoa ngày Valentine 14/2.

________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *