Nước hoa chính hãng – Nước hoa Authentic

Nước hoa chính hãng – Nước hoa Authentic

Nước hoa chính hãng hay còn gọi là nước hoa Authentic. Là dòng nước hoa nam nữ của Pháp, Ý… được sản xuất bởi các thương hiệu đình đám như Gucci, Chanel, YSL, Dior, Versace… được nhập khẩu và bán buôn trên tại các cửa hàng, trung tâm thương mại… trên nhiều quốc gia.

Nước hoa nữ Decadence Marc Jacobs
Nước hoa chính hãng Decadence Marc Jacobs

Cũng giống như các mặt hàng khác, nước hoa chính hãng có nhiều loại, nhiều mùi hương khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của các đối tượng sử dụng. Giá của mỗi chai nước hoa Authentic khác nhau. Nhìn chung giá thành khá cao. Có thể nói nước hoa chính hãng là loại nước hoa xa sỉ, giành cho giới thượng lưu. Nói như vậy cũng không có nghĩa là giới bình dân không thể sở hữu loại nước hoa chính hãng này, họ có thể mua những chai nước hoa có dung tích nhỏ (nước hoa mini) khoảng 5ml-20ml giá chỉ tầm vài trăm nghìn. Đối với nhiều người, xài nước hoa chính hãng là xa sỉ, vì thế họ thường tìm đến các loại nước hoa nội địa giá rẻ, nhưng mùi hương vẫn đảm bảo và độ lưu hương lâu.


Nước hoa chính hãng cũng có hạn sử dụng

Như những loại thực phẩm, nước hoa cũng có date (hạn sử dụng). Trung bình thời hạn sử dụng của 1 chai nước hoa là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Việc kiểm tra để biết date của chai nước hoa dựa vào mã code. Hiện nay trên mạng internet có nhiều phần mềm check mã code để biết hạn sử dụng của nước hoa. Các bạn có thể tham khảo các phần mềm này trên Google nhé.

Mã code của chai nước hoa được in trên thân chai
Mã code của chai nước hoa được in trên thân chai

Đa phần mã code của 1 chai nước hoa authentic là 4 số, được in ngoài vỏ hộp và in trong thân chai nước hoa. Ngoài ra bên ngoài vỏ hộp còn có in mã vạch, check mã vạch cũng ra được xuất xứ của dòng nước hoa bạn đang sử dụng.

Nước hoa chính hãng
Mã vạch được in trên vỏ hộp của chai nước hoa


Nước hoa Authetic có độ lưu hương khá lâu

Nói như vậy không có nghĩa là 100% các loại nước hoa chính hãng đều lưu hương lâu. Có loại chỉ lưu hương 1-2h. Nhưng đa phần sẽ lưu hương từ 8h trở lên. Tuy nhiên để mùi hương lưu lại trên cơ thể lâu nhất, bạn nên xịt nước hoa lên những vị trí như cổ tay, sau tai…

Xịt nước hoa ở cổ tay
Xịt nước hoa ở cổ tay giúp lưu hương lâu

Bạn nên chọn mua nước hoa ở những cửa hàng, trung tâm thương mại uy tín để tránh tình trạng mua phải nước hoa giả với giá nước hoa thật

Hãy đến với SHOP NƯỚC HOA NGÔI SAO, bạn sẽ mua được nước hoa với giá siêu rẻ nhé!

__________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

4 đã nghĩ đến “Nước hoa chính hãng – Nước hoa Authentic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *