Nước hoa mini nam nữ - Shop nước hoa Ngôi sao

Nước hoa mini nam nữ – Shop nước hoa Ngôi sao

Nước hoa mini là những chai nước hoa có dung tích nhỏ, từ 5-25ml. Mùi hương và độ lưu hương của những chai nước hoa mini cũng giống như những chai có dung tích lớn. Nước hoa mini nó nhiều loại, nhiều mùi hương. Loại nước hoa này được nhiều người tiêu dùng yêu chuộng vì chúng rất nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình khi đi làm, đi chơi, đi du lịch…

Nước hoa mini có dung tích nhỏ 5ml.
Nước hoa mi-ni có dung tích nhỏ 5ml.


Giá thành của nước hoa mi-ni rất rẻ

Giá của những chai nước hoa nhỏ rất rẻ. Vì dung tích nhỏ nên giá của chúng cũng nhỏ. Giá thành của chai nước hoa mi-ni nhẹ nhàng. Trung bình chai nước hoa mi-ni chính hãng giá chỉ từ 200k-500k.

Giá của những chai nước hoa mi-ni giao động từ 200-500k.
Giá của những chai nước hoa mi-ni giao động từ 200-500k.

Đa phần những chai nước hoa mi-ni có dung tích 5ml, 10ml, 15ml là những chai dạng chấm, dạng lăn. Tức khi sử dụng, tương tự như sứt dầu gió xanh, bạn phải chấm nước hoa lên ngón tay, và sứt lên những vùng lưu hương lâu nhất trên cơ thể. Con những chai nước hoa có dung tích từ 20-25ml đa phần là dạng xịt. Nhiều người thích chúng vì chúng nhỏ gọn, tiện bỏ túi mang theo bên mình.

Những chai nước hoa mini nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình.
Những chai nước hoa mini nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình.


Nước hoa mi-ni cũng có đa dạng mùi hương

Nước hoa mini được xem là bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn. Có những giành cho cả nam và nữ. Được thiết kế dưới dạng thu nhỏ, giống hoàn toàn về thành phần, chất lượng, mùi hương, kiểu dáng lại vô cùng xinh xắn. Có thể xem nước hoa mi-ni là một phần của nước hoa chai lớn được tách ra với nhiều dạng tích khác nhau như : nước hoa mini dạng chấm, dạng lăn, dạng xịt…

Nước hoa mini được xem là bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn

Nước hoa mi-ni được xem là bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn

Nhiều người vì không có khả năng sở hữu chai nước hoa lớn tiền triệu, nên họ chọn sử dụng loại nước hoa nhỏ vì giá rẻ, nhưng mùi hương và độ lưu hương giống như những chai nước hoa lớn. Hơn nữa, những chai nước hoa nhỏ mini này như là mẫu dùng thử để khách hàng biết độ lưu hương, mùi hương của chai nước hoa mà họ đang quang tâm.

_______________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

2 đã nghĩ đến “Nước hoa mini nam nữ – Shop nước hoa Ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *