Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nước hoa mini nữ

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nước hoa mini nữ

Nước hoa mini nữ là dạng thu nhỏ của những chai nước hoa lớn. Chúng tương đồng về mùi hương, chất lượng và độ lưu hương. Nước hoa mini nữ cũng có nhiều dạng: tinh dầu, dạng chấm, dạng lăn, dạng xịt… Và có dung tích từ 5-25ml tùy loại. Ngoài những ưu điểm trên, thì sử dụng nước hoa mini nữ còn có những lợi ích tuyệt vời sau đây mà nàng nào cũng mê

Sử dụng nước hoa mini nữ còn có những lợi ích tuyệt vời

Sử dụng nước hoa mini nữ còn có những lợi ích tuyệt vời


Giá thành của nước hoa mini nữ cực kỳ rẻ

Vì là nước hoa mini nên giá của chúng cũng rất mini. 1 chai nước hoa mini có dung tích từ 5-25ml giá chỉ từ 200-500k. Giá quá mềm để các nàng sở hữu chai nước hoa yêu thích đúng không nào? Nói như vậy cũng không có nghĩa là nàng không đủ khả năng để sở hữu chai nước hoa lớn tiền triệu. Tuy nhiên nhiều người lại thích mua nước hoa mini dùng thử, để biết mùi hương và độ lưu hương, sau đó mới quyết định mua chai lớn. 1 chai nước hoa mini tuy có dung tích nhỏ, nhưng hạng sử dụng rất lâu, từ 2-4 năm. Tuy là nước hoa chai nhỏ nhưng sử dụng rất lâu hết. 1 chai dung tích 5ml, trung bình xức mỗi ngày, cũng phải 6 tháng mới hết.

Giá thành của nước hoa mini nữ cực kỳ rẻ

Giá thành của nước hoa mini nữ cực kỳ rẻ


Thiết kế chai mini nhỏ gọn xinh xắn

Nhờ thiết kế chai nhỏ gọn mà nhiều nàng mê, vì chúng dễ dàng bỏ vào ví, túi xách… để mang theo bên mình. Các nàng thích bỏ mỹ phẩm như son, phấn và nước hoa vào ví khi đi tiệc tùng, đi làm hằng ngày hoặc đi chơi.

Những chai nước hoa lớn không thuận tiện mang theo bên mình.
Những chai nước hoa lớn không thuận tiện mang theo bên mình.

Những chai nước hoa lớn chiếm nhiều diện tích trong túi xách, lại nặng, không thuận tiện để mang theo hằng ngày bên mình. Sự nhỏ gọn lại là ưu điểm tuyệt vời của những chai nước hoa mini nữ. Bên cạnh đó, những chai nước hoa nhỏ lại có kiểu dáng vô cùng xinh xắn và bắt mắt.


Món quà xinh xắn, độc đáo giành tặng bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt

Mọi người thường tặng quà cho bạn bè và người thân vào những ngày đặc biệt. Có rất nhiều món đồ được lựa chọn làm quà cáp, trong đó có nước hoa. Đa phần các bạn gái đều thích nước hoa. Hãy tặng họ 1 chai nước hoa, chắc hẵn bạn ấy rất thích. Nếu như ví tiền có giới hạn, không đủ khả năng mua chai nước hoa lớn, bạn hãy mua chai nước hoa mini, kiểu dáng xinh xắn, giá thành nhẹ nhàng, mùi hương đa dạng làm quà, bảo đảm người được tặng nước hoa sẽ rất thích cho mà xem.

Những chai nước hoa mini có hình dáng rất xinh xắn, dễ thương.
Những chai nước hoa mini có hình dáng rất xinh xắn, dễ thương.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng nước hoa mini nữ. Bạn thích dùng loại nào, SHOP NƯỚC HOA NGÔI SAO sẽ đáp ứng cho bạn, hãy ghé shop nếu có nhu cầu nhé. Shop chúng tôi chỉ bán online, ship COD toàn quốc.

_____________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

1 đã nghĩ đến “Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nước hoa mini nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *