Nước hoa nam 1 Million $ của hãng PACO RABANNE

Nước hoa nam 1 Million $ của hãng PACO RABANNE

Nước hoa nam 1 Million $ phù hợp với người trên 25 tuổi. Có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ. Và độ tỏa hương rất gần – thoang thoảng trên làn da. Nước hoa 1 Million $ phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.


1 Million $ được cho ra mắt vào năm 2014. Đây là dòng nước hoa Paco Rabanne thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng). Hương quế và cam đỏ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương gỗ cay nồng, 1 Million for men mang lại nét nam tính, lịch lãm và quyến rũ cho người sử dụng.


Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương gỗ cay nồng, 1 Million for men mang lại nét nam tính, lịch lãm và quyến rũ cho người sử dụng.

Paco Rabanne là hãng thời trang nổi tiếng ở Pháp được thành lập vào năm 1966. Tính đến nay, hãng Paco Ranbanne này có khoảng 60 loại nước hoa nam nữ. Vào năm 2008, lấy cảm hứng từ dòng thời trang kim loại, Paco Rabanne giới thiệu hương thơm nam tính mang tên 1 Million và sớm trở thành cái tên rất phổ biến. Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương gỗ cay nồng, 1 Million for men mang lại nét nam tính, lịch lãm và quyến rũ cho người sử dụng.


1 Million được thiết kế dưới dạng một thanh vàng ròng

Vàng đại diện cho quyền lực, sự giàu có, trang sọng và bền vững. Bắt nguồn từ đó, thiết kế của 1 Million dưới dạng một thanh mạ vàng ròng. Thiết kế tuy đơn giản nhưng đầy ấn tượng và thu hút, cùng với “Phong cách miền Tây hoang dã” rất riêng như gợi nhớ đến những con người tiên phong trong công cuộc tìm vàng ở miền Tây nước mỹ xa xôi

Nước hoa nam 1 Million $ của hãng PACO RABANNE
Nước hoa nam 1 Million $ của hãng PACO RABANNE

Mở đầu là một sự kết hợp đầy mạnh mẽ của hương cam đỏ và quế mang, lại một cảm giác vừa ngọt ngào, ấm áp, dễ chịu và cuốn hút. Khi nước hoa lớp hương đầu lắng xuống, sẽ xuất hiện tiếp đến là hương kẹo cao su và gỗ đàn hương. Không lâu sau đó, lớp hương thứ 2 này sẽ chuyển sang một mùi hổ phách đầy tươi mát. Tổng thể mang đến mùi hương dễ chịu, tuy nhiên mùi quế của lớp hương đầu vẫn còn phản phất nhẹ nhàng. Cuối cùng là một mùi hương đầy ngọt ngào pha lẫn vài nốt hương gỗ và hoa tươi, kết hợp với các nốt hương khác tạo nên cảm giác rất riêng biệt khi tan dần trên da.

Thiết kế của 1 Million dưới dạng một thanh mạ vàng ròng

Thiết kế của 1 Million dưới dạng một thanh mạ vàng ròng

Thiết kế chai của 1 Million for men nhỏ gọn cùng những đường nét cứng cáp. Tất cả, từ thiết kế mẫu chai đến mùi hương nước hoa đã tạo nên một tổng thể nước hoa hoàn hảo cho mọi bữa tiệc vào mùa thu đông. 1 Million for men thích hợp cho bạn sử dụng vào mùa thu, đông khi thời tiết se lạnh.

_______________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *