Nước hoa nam Bleu Chanel hương gỗ thơm

Bleu Chanel là dòng nước hoa của hãng Chanel, được Jacques Polge thiết kế. Hương gỗ thơm nồng là đặc trưng chính làm nên sản phẩm Bleu de Chanel khác hẵn với những dòng nước hoa nam khác của hãng Chanel. Ẩn bên trong là hương vị mặn mà của biển khơi. Chính hương vị này đã khơi gợi nên sự tưởng tượng đến những chàng trai miền biển mạnh mẽ, năng động và mang đậm phong cách thể thao. Dòng nước hoa Bleu này phù hợp để xịt cả ngày lẫn đêm và có thể sử dụng thường xuyên, bởi mùi hương của chai nước hoa này không quá nồng nàn. Và chính sự kết hợp đặc biệt của hương gỗ thơm và hương biển mặn mà làm nên một mùi hương Bleu tươi mát, thanh khiết nhưng không quá nồng nàn.

Hương gỗ thơm nồng là đặc trưng chính làm nên sản phẩm Bleu de Chanel

Hương gỗ thơm nồng là đặc trưng chính làm nên sản phẩm Bleu de Chanel

Khi bạn xịt lên da, lớp hương đầu và hương giữa của Bleu de Chanel đang xen hòa quyện với nhau tạo nên một mùi hương tươi mát, thanh khiết. Sự tươi mát vô bở bến chính là cảm nhận của người sử dụng và những người xung quanh khi được nghe thấy mùi hương này.

Cảm nhận của người sử dụng nước hoa này chính là sự tươi mát thanh khiết.

Tinh dầu bưởi và bạc hà tạo nên tinh chất dầu thơm vàng óng trong chai Bleu Chanel

Sự tươi mát này đến từ mùi hương the mát của vị bạc hà. Và chính mùi hương này lại là chất xúc tác dẫn lối cho hương bưởi. Hai tinh dầu bạc hà và bưởi trộn lẫn, tạo nên một tinh chất dầu thơm vàng óng trong chai Bleu de Chanel này. Sự hòa quyện của hai tinh dầu vừa kể trên cùng với hương cam Bergamot đã dẫn lối cho người xịt đến một nơi tươi mát và sảng khoái.


Bleu de Chanel là sự kết hợp hoàn hảo từ những mùi hương tốt nhất.

Điều tuyệt vời nhất về Bleu de Chanel là nó được nhà thiết kế Polge nắm rõ cách pha chế các thành phần nguyên liệu, ông đã tạo nên được hương vị đầy màu sắc này lặp lại trên tất cả các chai của Bleu de Chanel. Khi lớp hương đầu phai dần, nước hoa sẽ càng thêm cuốn hút hơn với mùi hương gợi cảm, ấm áp của hạt đấu khấu và gừng. Hương đậu khấu nghiền nát trộn với hồ tiêu hồng thoang thoảng trên bề mặt nước gừng. Hồ tiêu quyện với hương thơm nhẹ nhàng của cỏ hương bài và hương hoa càng làm mùi hương trở nên ấm áp, dễ chịu. Mặc dù cũng gợi lên hương vị của biển và các hoạt động thể thao, nhưng Bleu de Chanel là sự kết hợp hoàn hảo từ những mùi hương tốt nhất, phù hợp nhất, đẳng cấp hơn so với các dòng nước hoa thể thao trung bình trên thị trường hiện nay.

Thiết kế chai đầy nam tính và sang trọng

Nét sang trọng, lịch lãm toát ra từ thiết kế của chai, với thân chai màu xanh xám mạnh mẽ, cùng với các đường viền thanh lịch càng tôn lên sự quý phái của chai nước hoa, như một viên sha-phia lấp lánh.

Nước hoa toát lên đầy vẻ mạnh mẽ, quyến rũ của phái mạnh, với hương thơm kéo dài, thơm ngát.

Nước hoa toát lên đầy vẻ mạnh mẽ, quyến rũ của phái mạnh, với hương thơm kéo dài, thơm ngát.

​Bleu de Chanel cần phải được trải nghiệm ngay trên cơ thể để có thể cảm nhận được hương thơm chuyển đổi giữa các lớp hương. Nước hoa toát lên đầy vẻ mạnh mẽ, quyến rũ của phái mạnh, với hương thơm kéo dài, thơm ngát. Tuy nước hoa được thiết kế dành cho nam, hương thơm của nó cũng phù hợp cho các bạn nữ năng động.

Ưu và khuyết điểm của Bleu Chanel

Điểm tốt: Mùi hương gỗ thơm nồng dành cho nam giới, mang lại cho phái mạnh một sự sang trọng, lịch lãm đầy lôi cuốn. Độ lưu hương khá lâu. Ngoài ra, mùi hương này còn phù hợp với những bạn nữ năng động có cá tính mạnh mẽ.

Chưa tốt: Do có khá nhiều điểm tốt, Bleu de Chanel được khá nhiều bạn chọn lựa để sử dụng, khiến cho chai nước hoa này trở thành một mùi hương quá phổ biến.


Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

1 đã nghĩ đến “Nước hoa nam Bleu Chanel hương gỗ thơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *