Nước hoa nồng độ Parfume

Nước hoa nồng độ Parfum

Những chai nước hoa nào có nồng độ Parfum thường có giá khá cao vì nó chứa từ 20 – 40% tinh dầu nước hoa. Vì vậy đây là loại nước hoa đậm đặc nhất và có độ lưu hương siêu lâu từ 8 đến trên 12h. Tuy nhiên loại nước hoa này thường được sản xuất với số lượng rất ít, bởi giá thành cao. Hương nước hoa nồng độ Parfum quá nồng sẽ gây khó chịu cho người xung quanh và gây ngột ngạt cho người sử dụng nếu người dùng ở vùng có khí hậu nóng, oi bức.

Nước hoa nam Bleu Chanel Parfum – Nước hoa chính hãng
Nước hoa nam Bleu Chanel nồng độ Parfu có giá bán cao hôn nước hoa nồng nộ EDP EDT.

Khi mua nước hoa phiên bản Parfum, bạn cần nên được người bán tư vấn kỹ về mùi hương và độ tỏa hương. Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng nước hoa để thử chúng trước khi mua. Bởi vì mùi hương của nồng độ parfum có thể khá nồng và gắt hơn bình thường, giá lại cao. Thế nên bạn cần phải thử kĩ trước khi quyết định mua nhé!

Các tầng hương nước hoa

Ở mỗi dòng nước hoa thường được thiết kế với 3 tầng hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối. Khi xịt lên người, theo thời gian các tầng hương bắt đầu lộ diện.

  • Hương đầu là mùi hương mạnh mẽ lấn át mà bạn sẽ cảm nhận được đầu tiên sau khi xịt nước hoa lên người, nhưng sẽ mau chóng bay hơi và nhường chỗ cho hương giữa.
  • Hương giữa sẽ kéo dài lâu hơn hương đầu cho đến khi yếu dần và chỉ còn lại hương cuối lưu lại trên da bạn nhiều giờ sau đó.

Các tầng hương có thể hoà quyện vào nhau hoặc lấn át nhau tuy thuộc vào dòng nước hoa và nồng độ nước hoa. Thế nhưng với nước hoa nồng độ Parfum, vì độ tinh dầu đậm đặc rất cao nên khi xịt, cả 3 lớp hương đều xuất hiện cùng lúc. Các tầng hương dường như không bị yếu đi và không bị biến mất một cách chóng vánh như các loại khác mà sẽ thơm cả ngày dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *