Nước hoa nữ giá rẻ - vẫn mê hoặc “chết người”

Nước hoa nữ giá rẻ – vẫn mê hoặc “chết người”

Nước hoa nữ giá rẻ. Ai lại không thích mua nước hoa chính hãng giá rẻ. Vậy giá như thế nào thì gọi là nước hoa nữ giá rẻ?! Một chai nước hoa chính hãng dù là nước hoa nam hay nước hoa nữ thì cũng phải có giá vài triệu 1 chai có dung tích từ 50-250ml. Nhưng trên thực tế nhiều khách hàng vẫn săn lùng được những chai nước hoa chính hãng giá rẻ: đó là nước hoa xách tay, hoặc một vài cửa hàng trên thị trường bán giá cạnh tranh, sale mạnh vào các dịp lễ tết. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện loại nước hoa nữ giá cực rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng 1 chai, lưu hương lâu, mùi thơm đa dạng, mẫu mã đẹp, có dung tích từ 5 đến 250ml, đó là dòng nước hoa Super, hay còn được người tiêu dùng gọi bằng 1 cái tên rất “chảnh”: “nước hoa Singapore”.

Nước hoa nữ Miss Dior
Nước hoa nữ Miss Dior dung tích 100ml chính hãng có giá trên 3 triệu đồng 1 chai.

Tại sao nước hoa xách tay lại có giá rẻ hơn nước hoa ở cửa hàng?

Nước hoa xách tay là những chai nước hoa được mua tại cửa hàng nước hoa hoặc các trung tâm thương mại, cửa hàng miễn thuế ở nước ngoài. Và mỗi hành khách đi máy bay, họ chỉ được mang tối đa 1 lít chất lỏng lên máy bay, tương đương với khoảng 10 chai nước hoa có dung tích 100ml. Một vài người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, họ có thể mua nước hoa và để chúng trong hành lý xách tay mang về nước bán cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, không thể đem 1 lần về được số lượng lớn như các shop nhập khẩu, bán buôn nước hoa. Sở dĩ nước hoa xách tay có giá rẻ vì nhập khẩu vào nước Việt Nam theo dạng hành lý xách tay, không phải đóng thuế hải quan, không phí ship, hơn nữa khi về đến nơi, họ không phải đóng thuế kinh doanh khi bán chúng, thậm chí không phải thuê cửa hàng hoặc nhân viên để bán buôn. Đó chính là lý do nước hoa xách tay luôn rẻ.

Nước hoa xách tay giá rẻ
Nhiều người đi du lịch, đã mua nước hoa tại các trung tâm thương mại,… đem về nước bán lại cho bạn bè, người thân.

Săn nước hoa nữ giá rẻ tại cửa hàng

Tại các cửa hàng hay trung tâm mua sắm, bạn vẫn có thể săn được nước hoa nữ giá rẻ. Đó là khi họ sale off nước hoa vào các dịp lễ tết. Các cửa hàng nước hoa luôn cạnh tranh nhau. Dễ thấy nhất là các cửa hàng sẽ sale off nước hoa với giá cực thấp để thu hút khách hàng. Một vài cửa hàng còn đưa ra hình thức bán đấu giá nước hoa. Với hình thức đấu giá này, họ sẽ đưa ra giá khởi điểm rất thấp, ai trả giá cao nhất sẽ mua được chai nước hoa đó với giá cực rẻ, thậm chí chỉ bằng ½ giá bình thường.

Săn nước hoa nữ giá rẻ tại cửa hàng
Nhiều người vẫn săn nước hoa nữ giá rẻ tại các cửa hàng nước hoa.

Nước hoa nữ giá rẻ của Sigapore chỉ có giá vài trăm nghìn đồng 1 chai

Bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Tại sao lại có giá rẻ vậy? Loại nước hoa này tổng hợp lại mùi và mẫu mã của các loại nước hoa chính hãng, nhưng độ lưu hương lại kém hơn. Chính vì vậy giá của chúng rất rẻ, chỉ bằng 1/10 giá nước hoa xịn. Trên thị trường, nước hoa Singapore bán chạy hơn nước hoa authentic rất nhiều. Vì giá rẻ, lại thơm nên nhiều khách hàng không đủ kinh tế sử dụng nước hoa chính hãng, họ đã sử dụng nước hoa này.

Nước hoa nữ Beautiful Girl guốc tím
Nước hoa nữ Beautiful Girl của HongKong lưu hương lâu, giá chỉ 150.000đ chai xịt 30ml.
Nước hoa nữ Daisy White Limited Edition
Nước hoa nữ Daisy White Limited Edition là nước hoa Singapore có giá chỉ 480.000đ chai xịt 100ml.
Nước hoa nam Allure Homme Sport
Nước hoa nam Allure Homme Sport – nước hoa Singapore chỉ có giá 480.000đ 1 chai có dung tích 100ml

Hiện nay tại shop nước hoa Ngôi sao có cả hai loại nước hoa chính hãngnước hoa Singapore giá rẻ để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về nước hoa, hãy liên hệ shop theo thông tin bên dưới nhé. Shop chỉ bán online, giao hàng toàn quốc.

________________________

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

2 đã nghĩ đến “Nước hoa nữ giá rẻ – vẫn mê hoặc “chết người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *