Nước hoa thơm nhất

Nước hoa thơm nhất là loại nào?

Mùi hương nước hoa như thế nào gọi thì được gọi là nước hoa thơm nhất? Thật ra phạm trù thơm nhất trong nước hoa rất khó để đem một định mức ra so sánh và đánh giá nhất nhì. Mà nó có thơm nhất hay không là do đánh giá của từng người dùng. Và sự đánh giá này là đánh giá chủ quan dựa theo sở thích của từng đối tượng.

Có thể đối với người này thì lọ nước hoa kia là thơm nhất bởi vì họ rất yêu thích mùi hương đó, nhưng đối với người khác thì có thể lọ nước hoa đó rất khó chịu, khó ngưởi. Để tìm một lọ nước hoa “chân ái” được cho là nước hoa thơm nhất của mình thì không hề khó 1 chút xíu nào. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa cho bạn tha hồ lựa chọn.

Làm sao để biết chai nước hoa đó có thơm nhất hay không?

Đó là các bạn phải dùng thử. Vậy thử bằng cách nào trong khi nước hoa chính hãng khá mắc? Bạn có thể mua mẫu thử về dùng hoặc mua lọ chiết 5ml – 10ml – 20ml. Với cách này, bạn sẽ trải nghiệm được rất nhiều loại nước hoa mà không phải mất nhiều tiền như mua 1 chai full size và từ đó có thể tìm ra lọ nước hoa “chân ái” của mình.

Gợi ý 3 chai nước hoa nữ thơm lâu giá rẻ mùi dịu ngọt giành cho các cô nàng dịu dàng, đằm thắm
Nước hoa có thơm hay không là do bạn tự đánh giá.

Sau khi đã thử qua rất nhiều mẫu thử/ lọ chiết nước hoa và đã tìm ra được mùi hương ưng ý, vậy thì bạn sẽ làm gì với những mẫu thử hoặc những lọ chiết đã mua? Shop nước hoa Ngôi sao gợi ý với bạn 1 cách để xử lý chúng: Đó là đem đi bán thanh lý với giá mềm tại các nhóm mua bán nước hoa thanh lý trên các trang mạng xã hội hoặc rao bán trên các trang diễn đàn mua bán nước hoa.

Nước hoa thơm lâu có được cho là thơm nhất hay không?

Như vừa nói ở trên, đó nước hoa mà bạn thích nhất và là do bản thân của bạn tự đánh giá nó là nhất hay nhì. Và độ thơm lâu hay mau ở 1 lọ nước hoa nằm ở nồng độ chứ không nằm ở mùi hương. Nước hoa thường có 3 nồng độ được dùng nhiều: EDT, EDP, Parfum. Mỗi nồng độ sẽ có độ lưu hương khác nhau.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về nồng độ nước hoa ở bên dưới nhé!

Nước hoa nồng độ EDP
Nước hoa nồng độ EDT
Nước hoa nồng độ Parfum

Hy vọng bạn sẽ tìm ra được 1 lọ dầu thơm ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *