Review nước hoa nam Acqua di Giò của hãng Giorgio Armani

Review nước hoa nam Acqua di Giò của hãng Giorgio Armani

Review nước hoa nam Acqua di Giò: Nếu bạn đang tìm 1 mùi hương nước hoa nam trầm tính, không quá nồng, không quá nổi bật, mùi hương dịu nhẹ lại nam tính và thu hút sự chú ý của nhiều người khi giao tiếp ở nơi làm việc. Nước hoa nam Acqua di Giò của hãng nước hoa Pháp Giorgio Armani là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm:

  • Mùi dịu nhẹ, nịnh mũi, mùi hương không quá nồng, không hắt
  • Thơm lâu, tùy môi trường có khi Acqua di Giò thơm cả ngày dài
  • Acqua di Giò không kén độ tuổi sử dụng
  • Acqua di Giò thích hợp xịt cả ngày lẫn đêm, có thể thoải mái xịt đi làm nơi văn phòng, nơi làm việc trong phòng máy lạnh

Nước hoa nam Acqua di Giò có 3 mùi hương, người sử dụng nước hoa tại Việt Nam hay gọi chúng với những tên thân mật: Giò trắng, Giò vàng và Giò đen

Review nước hoa nam Acqua Di Gio Pour Homme (Giò trắng)

Xuất hiện trên thị trường nước hoa vào năm 1996. Thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Nước hoa nam Acqua di Gio Pour Homme có mùi hương nhẹ nhàng, trong trẻo, tươi mát và hiện đại. Nếu những chàng trai nào thích xài nước hoa mùi nhẹ thì thử dùng Giò trắng này nhé. Mùi tuy nhẹ nhàng nhưng cực kỳ cuốn hút và nam tính. Nồng độ EDT nên thơm khoảng 4 đến 5 giờ trên da.

Nước hoa nam Acqua Di Gio For Men
Nước hoa nam Acqua Di Gio For Men

Acqua di Gio Pour Homme sở hữu note hương tươi mát của nước biển, chanh và cam, biến mọi không gian trở nên thư giãn, dễ chịu, cuốn hút mọi người bởi chính sự tinh tế, nam tính đầy chất tự do, mạnh mẽ của đàn ông được toát ra bởi mùi hương xịt lên người.

Hoa nhài nằm ở note hương giữa giúp người sử dụng trở nên thân thiện. Note hương cuối cùng là xạ hương trắng và Gỗ tuyết tùng sẽ đánh gục mọi sự tò mò của đối phương bằng hương thơm vốn có của nó, khiến những ai đã ngửi qua mùi nước hoa này, họ sẽ nhớ nhung mãi và không thể nào quên được.

Review nước hoa nam Acqua Di Gio Profumo (Giò đen)

Một mùi hương thích hợp xịt vào mùa hè, mùa nóng. Ra đời vào năm 2015. Tuy xuất hiện sau chai Giò trắng gần 20 năm, nhưng Nước hoa nam Acqua Di Gio Profumo là nước hoa được nhiều người đánh giá có mùi hương đỉnh nhất so với chai Giò trắng và Giò vàng. Nếu Giò trắng có ưu điểm là mùi nhẹ, lưu hương ít, thì chai Giò đen ra đời như sự cứu tinh của dòng Acqua di Gio, Giò đen khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Giò trắng. Giò đen thơm lâu hơn, mùi hương đậm đà hơn.

Nước hoa nam Acqua Di Gio Profumo
Nước hoa nam Acqua Di Gio Profumo

Với hương thơm tao nhã, tươi mát và nam tính, mùi hương làm người ta gợi nhớ đến với sóng biển. Acqua di Gio Profumo sở hữu trong mình mùi hương của sự gần gũi, mạnh mẽ của người đàn ông chững chạc và bản lĩnh.

Vừa mới xịt vào da, bạn sẽ cảm nhận sự cao trào và tươi mát của hương nước biển, tiếp đến Acqua di Gio Profumo trở nên khác biệt với hương thơm của 1 loại hoa đó là Hoa phong lữ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn kết hợp mùi hương được chiết xuất từ Cây hoắc hương và Nhang ở note hương cuối, khiến Acqua di Gio Profumo trở nên gây “nghiện”.

Nước hoa nam Acqua di Giò Absolu Instinct (Giò vàng)

Thuộc nhóm hương gỗ biển. Là một phiên bản của sự thanh lịch tự nhiên, tràn đầy nam tính và thể hiện mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên.

Nước hoa nam Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu
Nước hoa nam Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu

Sự kết hợp tuyệt với giữa note hương biển và cây hoắc hương tạo nên một loại nước hoa mới đậm đà, tinh tế và thanh lịch .Vì vậy mùi hương của Giò vàng rất cuốn hút, mạnh mẽ. Các note hoắc hương cung cấp sự cân bằng hoàn hảo cho các hương biển và hương gỗ ở tầng cuối tạo ra sự nam tính thực sự. Thế nhưng note hương chính lại là sự cộng hưởng của chiết xuất hoa phong lữ hòa quyện cùng hoa oải hương. Và tất nhiên, không thể bỏ qua các thành phần tạo nên lớp nền hoàn hảo cho hương thơm của Giò vàng với sự góp mặt của nhựa lababnum và đậu tonka. Tất cả những chiết xuất của các nguyên liệu này đã hình thành nên một liên kết mạnh mẽ và tinh tế cho Nước hoa nam Acqua di Giò Absolu Instinct.

Cả 3 chai Acqua di Giò của hãng Giorgio Armani là loại nước hoa luôn được ưa chuộng nhất trên thị trường gần đây. Hy vọng với những review cảm nhận về nước hoa này của Shop Nước hoa Ngôi sao sẽ giúp bạn có thêm 1 sự lựa chọn mua nước hoa cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *