Shop nước hoa Ngôi sao

Shop nước hoa Ngôi sao – Nồng nàn và quyến rũ!

Shop nước hoa Ngôi sao (perfume for star) chuyên kinh doanh sỉ – lẻ nước hoa giá rẻ chính hãng và nước hoa nhập Singapore.

Thành lập vào tháng 12/2018. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thị trường nước hoa trong và ngoài nước. Với mong muốn mang đến hương thơm ngọt ngào, nồng nàn và quyến rũ từ những chai nước hoa cho quý khách hàng gần xa. Shop nước hoa Ngôi sao đã nhập nhiều dòng sản phẩm nước hoa từ nội địa đến quốc tế để phục vụ các quý cô, quý ông sở tại.

Shop nước hoa Ngôi sao
Shop nước hoa Ngôi sao chuyên kinh doanh các sản phẩm nước hoa Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Hiện tại shop kinh doanh các dòng sản phẩm nước hoa Pháp, Ý, USA, Tây Ban Nha, HongKong, Việt Nam,… với các thương hiệu đình đám như: Gucci, Chanel, CK, Dior, Versace, YSL, Valentino, tinh dầu nước hoa Dubai… với hàng ngàn hương thơm khác nhau giành cho cả nam và nữ.

Shop nước hoa Ngôi Sao chuyên nước hoa Singapore

Sở dĩ người tiêu dùng gọi chúng là “nước hoa Singapore” vì chúng có giá rẻ hơn nước hoa chính hãng rất nhiều. 1 chai nước hoa Authentic 100ml giá chính hãng có thể lên đến 2.000.000-5.000.000 tùy từng thương hiệu. Nhưng với nước hoa Singapore thì cũng với chai có thể tích 100ml chỉ bán với giá từ khoảng 500k – 700k. Không cần nói, chắc hẵn các bạn cũng hiểu lý do tại sao nước hoa Singapore lại có giá rẻ vậy. Trong khi mùi hương cũng không thua nước hoa Authentic. Tuy mùi hương và mẫu mã như nhau nhưng độ lưu hương của nước hoa Singapore ít hơn nước hoa Authentic.

Shop nước hoa Ngôi sao
Shop nước hoa Ngôi sao chuyên dòng sản phẩm Singapore. (Ảnh sưu tầm)

1 chai nước hoa Authentic có thể lưu hương 8 tiếng trở lên, nhưng nước hoa Singapore thì chỉ lưu hương từ 4-6 tiếng. Hiện nay trên thị trường, rất nhiều cửa hàng bán nước hoa Singapore lại nói rằng nước hoa họ bán ra là chính hãng. Nhiều khách hàng mua về sử dụng, lưu hương không được lâu. Khi phản hồi thì shop lại lấy lý do là do cơ địa từng người sẽ có độ lưu hương khác nhau để chống chế cho hành động bán nước hoa Singapore giá chính hãng của mình.

Hướng đến nước hoa giá rẻ phục vụ giới bình dân

Không ngần ngại nói lên dòng sản phẩm kinh doanh của Shop nước hoa Ngôi sao chính là nước hoa Singapore. Bởi vì shop hướng đến sản phẩm giá rẻ phục vụ tầng lớp có thu nhập vừa và thấp. Ai cũng cần hương thơm. Hương thơm “tâm hồn” và cả hương thơm “thể chất”. Với những người có thu nhập thấp, 1 chai nước hoa Authentic với họ là quá sa xỉ. Giá 1 chai nước hoa Authentic có thể bằng hoặc thậm chí hơn 1 tháng lương họ làm ra. Họ chỉ có thể sử dụng nước hoa rẻ tiền. Nhưng hương thơm và độ lưu hương cũng không kém nước hoa chính hãng.

nước hoa Authentic

Nói như vậy cũng không có nghĩa toàn bộ sản phẩm tại Shop là nước hoa Singapore. Chúng tôi có cả nước hoa chính hãng các thương hiệu như vửa kể trên để phục vụ giới thượng lưu.

Tinh dầu nước hoa Dubai
Tinh dầu nước hoa Dubai là một trong những dòng sản phẩm Authentic tại shop.

Ngay khi mở shop kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm – nước hoa. Chúng tôi luôn nói lên sự chân thật nhất về các dòng sản phẩm mà shop bán ra. Chúng tôi nghĩ rằng thước đo của lòng chân thật chính là hương thơm nồng nàn và quyến rũ nhất để mang quý khách hàng đến gần với shop hơn. Vì vậy, khi mua hàng tại Shop nước hoa Ngôi sao, quý khách hoàn toàn yên tâm. Dòng sản phẩm nào là hàng Singapore, chúng tôi sẽ không bao giờ bảo chúng là hàng Authentic.


Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

  • ĐT – Zalo: 0901 396 316
  • Email: nuochoangoisao@gmail.com
  • Fanpage Facebook: PerfumeforStar

20 đã nghĩ đến “Shop nước hoa Ngôi sao – Nồng nàn và quyến rũ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *