Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng

Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng tại Shop nước hoa Ngôi sao

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua dòng sản phẩm nước hoa tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng tại Shop nước hoa Ngôi sao. Bảo đảm lưu hương trên 24h. Chỉ với1 chấm tinh dầu vào quần áo, có thể lưu hương trên 3 ngày. Tuy giá thành của dòng nước hoa Dubai này khá cao, nhưng chất lượng đạt được rất xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng là gì?

Tinh dầu Dubai là phần tinh chất của nước hoa. Người ta dung thành phần này để tạo ra nước hoa. Nước hoa thông thường được sản xuất với nhiều nguyên liệu trong đó có tinh dầu nước hoa và cồn. Trong khi đó, tinh dầu nước hoa Dubai hoàn toàn không có cồn, 100% tinh dầu nguyên chất đậm đặc.

Tinh dầu nước hoa Dubai
Tinh dầu nước hoa Dubai chai 15ml.

Chai tinh dầu nước hoa Dubai có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mẫu chai mạ vàng, đẹp tinh xảo. Dung tích của dòng nước hoa này từ 5-15-50ml tùy loại. Chai nước hoa tinh dầu Dubai được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn dễ dàng mang theo bên mình khi đi làm, đi du lịch,…

Tinh dầu Dubai
Tinh dầu nước hoa Dubai mùi Good Girl

Được sản xuất tại Dubai và phù hợp với người dân bản địa nơi đây. Với đặc trưng khí hậu nóng bức, họ chuộng nước hoa tinh dầu này vì độ lưu hương cực lâu. Và dòng nước hoa này về Việt Nam được nhiều quý khách hàng ưa chuộng bởi mẫu thiết kế đẹp, nước hoa lại cực kỳ thơm và lưu hương cực lâu.

Tinh dầu nước hoa Dubai là món quà ý nghĩa và tuyệt vời dành tặng cho người thân và một nửa của mình bởi mùi hương thơm không lẫn với bất kỳ loại nước hoa nào khác. Mẫu chai sang trọng, đẹp xuất sắc.


SHOP NƯỚC HOA NGÔI SAO

2 đã nghĩ đến “Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng tại Shop nước hoa Ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *